Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng máy bơm nước

Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng máy bơm nước

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình nhất là trong mùa hè . Vậy để sử dụng máy bơm nước thế nào để tiết kiệm điện năng và an toàn trong khi sử dụng ? Hãy cùng maybomnuocmini.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây :

1. Chọn máy bơm nước thì tùy thuộc vào điện áp dùng cho động cơ, đặc biệt cần lưu ý về lưu lượng nước cần bơm.Vị trí đặt bơm so với mức nước phải hút.

2.  Đường ống nhiều cút nối, ống dẫn nước dài, lắm bẩn cặn thì sẽ gây cản trở cho việc hút nước lên và cũng là một trong những nguyên nhân làm cho máy bơm nước sử dụng nhiều điện năng.

3. Vị trí lắp đặt của máy bơm nước nếu đặt ngoài trời thì nên có mai che mưa, nắng

4.  Không nên để máy bơm ngấm nước, tránh nơi cơ có độ ẩm cao, nên để máy bơm lên cao khoảng 10cm

5. Nên đặt máy bơm càng gần nguồn nước càng tốt

6. Nền máy bơm thì đặt trên nền phẳng

7. Cần chọn mua máy bơm nước có hiệu suất cao. Cần hút nước thì mua loại máy bơm nước có độ đẩy nhỏ, độ hút lớn . Nếu chiều cao đẩy và chiều cao hút nước càng lớn thì máy bơm càng tốn điện

8. Cần chú ý về nguồn nước. vì nếu nguồn nước không có thì không có máy bơm nào hút được. Không có nước mà máy bơm vẫn chạy thì sẽ dẫn đến hiện tượng nóng máy và dễ gây cháy

9.  Nên sử dụng các máy bơm chân không để hút nước từ đường ống

10. Thường xuyên bảo dưỡng máy bơm nước

Là tổng đại lý chính hãng phân phối các loại máy bơm nước của các hãng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm máy bơm tốt nhất, phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, lắp đặt tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *